Các tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về gan của cây an xoa

Tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan bằng cây an xoa gần đây còn khá mới mẻ về nhận thức loại thảo dược này. Do người bệnh truyền tai nhau để dùng mà vẫn chưa có bản công bố thành phần hay bản kết quả nghiên cứu. Đối với thuốc Nam từ trước giờ dân gian quan điểm "người lành truyền người bệnh" ngày càng lan dần và hiện nay khá nhiều người sử dụng.

Với một bệnh nhân ban đầu, anh Hoà (Bình Phước) mắc bệnh gan với khối u hình thành to bằng trái chanh đã công bố chữa khỏi bệnh gan bằng cây an xoa mà không cần đến phương pháp xạ trị, hoá trị hay mổ lấy khối u thì từ đó cộng đồng mạng lan rộng và nhiều người tìm kiếm mua về dùng thử cho người nhà đang bị bệnh gan.


http://namlimxanhnt.com/wp-content/uploads/2014/03/cay-thuoc-chua-benh-gan-2_zps7c16a9701.jpg
Cây an xoa khi ra hoa màu tím

Qua lời kể của anh Hoà sử dụng cây an xoa hỗ trợ điều trị bệnh gan bằng phương pháp gia truyền do một người bạn Campuchia hướng dẫn bằng cách cắt nhỏ, rửa sạch, phơi khô và sao vàng hạ thổ như các loại thuốc Nam khác. Trong giai đoạn khoảng 3-5 đầu, người bệnh nên uống 03 chén/ngay bao gồm một chén nhỏ thật đặc sắc lần 1 cùng với đó là 2 chén nấu loãng bằng bã thuốc sắc lần 2.

Anh Hoà chia sẽ ban đầu khi uống anh có cảm giác bụng sôi sung sục, cồn cào như bị đói lâu ngày. Ở thời điểm 3 ngày đầu uống thuốc, đi ngoài phân vô cùng tanh hôi, có dạng sền sệt như người bị kiết lị. Chuyển sang ngày thứ tư thì người khỏe hơn nhiều, da dẽ trở nên hồng hào, có cảm giác thèm ăn, ngủ ngon giấc, trạng thái cũng trở lại bình thường.
Trên đây chỉ là lời chia sẻ của anh Hòa về hỗ trợ điều trị bệnh gan, mang tính chất tham khảo. Hiệu quả của cây thuốc An Xoa còn tùy thuộc vào cơ địa và sức khỏe của từng người. Cây an xoa vẫn đang trong quá trình nghiên cứu để sản xuất ra thuốc điều trị ung thư gan.

Một số sách có ghi về nguồn gốc cây an xoa có tên khoa học là Helicteres hirsuta Lour (thuộc họ Trôm) người Việt nam hay gọi với tên dân gian là tổ kén cái; dó lông, thâu kén lông, tổ kén lông, thâu kén cái có tác dụng chính là giải độc gan, viêm, sung tấy ở hệ ruột, khả năng kích thích tiêu hóa cũng như hệ tuần hoàn. Tác dụng giải độc thanh lọc cơ thể nên được xem  là một dược liệu giúp da dẻ chị em phụ nữ trở nên hồng hào, da dẽ căng mịn hơn.


Chúng tôi nhận bán cây an xoa có giá rẻ trên thị trường . Nguồn gốc 100% là cây khô không lẫn bất cứ 1 loại nào khác... Được chặt trực tiếp từ trên rừng về . sau đó phơi khô..

Giá loại này hiện tại là 210,000 VNĐ/ 1 kí khô
(Loại giá rẻ hơn là hàng nhái, hàng giả)

Cứu người là quan trọng. Chúng tôi luôn lắng nghe bệnh nhân. Không hách dịch, tận tình tư vấn... Gọi ngay 01666962839 ( Chị Xuyến)

Địa chỉ :

Tại tp Hồ Chí Minh : 338/15 Nguyễn Xí,p13, quận Bình Thạnh, HCM: 01666962839 ( Chị Xuyến) cam kết giá rẻ nhất và tốt nhất.


Tại tp Đà Lạt : 80 Trạng Trình , Đà Lạt, Lâm Đồng, Điện thoại liên hệ : 01666962839 (Chị Xuyến)

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.