Xáo Tam Phân


HIỆN NAY XUẤT HIỆN THÊM 1 LOẠI XÁO TAM PHÂN ĐƯỢC CÁC LÁI BUÔN GỌI LÀ XÁO TAM PHÂN AN GIANG,CÂY NÀY XUẤT HIỆN KHÁ LÂU VÀ CHÚNG TÔI ĐÃ TÌM HIỂU KỸ NGUỒN GỐC ĐẶC ĐIỂM RỄ THÂN LÁ HOÀN TOÀN KHÔNG GIỐNG XÁO TAM PHÂN CHÍNH GỐC(LOẠI CHÍNH GỐC LÁ ĐẬM DÀY NHIỀU GÂN MẶT DƯỚI LÁ CÒN XÁO TAM PHÂN AN GIANG LÁ TO MỎNG XANH NHẠT VÀ CÓ ÍT GÂN MẶT DƯỚI LÁ,LỚP NHUNG VỎ RỄ MÀU VÀNG CÁT NHẠT VÀ DỄ TRÓC HIỆN RA LỚP MÀU NÂU PHÍA DƯỚI,KHI ĐỐT RỄ SẼ KHÔNG CÓ MÙI THƠM HƯƠNG SỮA ĐẶC TRƯNG CỦA XÁO TAM PHÂN CHÍNH GỐC)----->>>
KHUYẾN CÁO KHÁCH HÀNG TRÁNH MUA NHẦM RỄ KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC VÀ GIÁ RẺ
Với những tên gọi khác như Đơn Diệp Đằng Thích, cây rễ mọi, cây rễ lạ, cây thần dược, cây thần xạ…xáo tam phân cũng đã được áp dụng trong những bài thuốc đông y.
Nhưng đến vào khoảng đầu năm 2012, khi một bệnh nhân xơ gan cổ trướng giai đoạn cuối, không thể cứu chữa đã được cứu sống nhờ xáo tam phân thì những công dụng kỳ diệu khiến người ta phải bất ngờ mới dần dần được khám phá.
Ngoài khả năng chữa trị bệnh, xáo tam phân còn là một vị thuốc bổ quý hiểm, giúp phục hồi các tế bào đường ruột bị hư hỏng, thanh nhiệt giải độc, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa, bồi bổ cơ thể, ăn ngủ ngon hơn.


Hiện chúng tôi có bán  rễ cây Xáo tam phân đã được  chúng tôi tuyển chọn thu mua tại  xã Ninh Vân, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) và là sản phẩm đã thông qua những tiêu chuẩn khắt khe về an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.
Xáo tam phâm gồm hai loại  rễ cây còn nguyên và cắt lát. Chúng tôi cam kết chuẩn 100% là rễ cây Xáo tam phâm, quý khách có thể đi kiểm nghiệm ở các cơ sở có chuyên môn nhận dạng và phân tích tính chất lý, hóa.
CAM KẾT BỒI THƯỜNG GẤP 20 LẦN NẾU KHÔNG PHẢI LÀ XÁO TAM PHÂN THẬT

Giá loại này hiện tại là 1.500.000 VNĐ/ 1 kí rễ khô xắt lát, 1.400.000VNĐ/ 1 kí rễ khô chưa xắt

Địa chỉ :

Tại tp Hồ Chí Minh : 338/15 Nguyễn Xí,p13, quận Bình Thạnh, HCM: 01666962839 ( Chị Xuyến) cam kết giá rẻ nhất và tốt nhất.

Tại tp Đà Lạt : 80 Trạng Trình , Đà Lạt, Lâm Đồng, Điện thoại liên hệ : 01666962839 (chị Xuyến)


Xáo tam phân ngày nay được xem như một thần dược quý, có tác dụng đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị ung thư. Việc sử dụng xáo tam phân đúng cách sẽ tạo được hiệu quả điều trị nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo an toàn cho người điều trị.
Bệnh nhân có tiền sử về tim mạch.
Phụ nữ có thai.
Nam giới trong độ tuổi sinh sản nếu sử dụng XTP với liều lượng lớn liên tục trong thời gian dài sẽ làm cho nhu cầu sinh lý giảm.
Ngược lại, ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, phụ nữ sử dụng Xáo tam phân rất tốt cho việc điều hòa kinh nguyệt và tăng khả năng tình dục cho phụ nữ, đặc biệt phụ nữ sau sinh sử dụng loại dược liệu này với liều lượng hợp lý sẽ làm cho quá trình nằm than (nghỉ trong phòng kín sau sinh sẽ được rút ngăn lại và sức khỏe phục hồi nhanh sau khi sinh).
PHÂN BIỆT XÁO TAM PHÂN THẬT VÀ GIẢ
-Nhìn mặt cắt ngang của rễ,giữa vỏ rễ và ruột rễ màu vàng trắng,không có vòng màu đen(hàng giả)
-Ruột rễ thường màu vàng hột gà hay ngà ngà vàng tùy vùng đất (đất đỏ hay đất pha cát)
-Xé vỏ rễ nhai trong miệng sẽ có vị the the đắng 1 chút(mùi thơm dễ chịu) nhưng có hậu ngọt và sau khoảng 5-10p đầu lưỡi sẽ tê tê
-Xé vỏ rễ ra hay lấy ruột rễ đối dưới ngọn lửa sẽ tỏa 1 mùi thơm rất dễ chịu giống mùi hương sữa
-Xé vỏ rễ ra ngửi sẽ có mùi thơm dễ chịu và không có mùi chua hay mùi khai
 -Lấy 1 đoạn rễ ngắn,lột hết vỏ rễ và đem ngâm nước cho ướt rồi lấy ra,khoảng 15-20 phút sau rễ xám lại hay có màu nâu sậm như màu chocolate là rễ giả,nếu không thay đổi màu là rễ thiệt .

Giá loại này hiện tại là 1.500.000 VNĐ/ 1 kí rễ khô xắt lát, 1.400.000VNĐ/ 1 kí rễ khô chưa xắt

Địa chỉ :

Tại tp Hồ Chí Minh : 338/15 Nguyễn Xí,p13, quận Bình Thạnh, HCM: 01666962839 ( Chị Xuyến) cam kết giá rẻ nhất và tốt nhất.

Tại tp Đà Lạt : 80 Trạng Trình , Đà Lạt, Lâm Đồng, Điện thoại liên hệ : 01666962839 (chị Xuyến)

Website mới của chúng tôi, giảm 50% cho tất cả các loại cây thuốc (click vào hình bên dưới):
Trang Web mới, giảm 50% cho tất cả các sản phẩm cây thuốc

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.